Home » Xe máy độ » Xem chiếc xe Honda SH 2017 được dân chơi Hà Nội gắn đồ chơi cực ngầu và cực đẹp

Xem chiếc xe Honda SH 2017 được dân chơi Hà Nội gắn đồ chơi cực ngầu và cực đẹp

Chiếc xe SH VN2017 chỉ cần gắn những món đồ độ hàng hiệu cũng đã nhìn nổi bật và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

>>>>>Xem thêm: ốp sườn sau sh 300i

 
Mẫu xe scooter Honda SH đang rất được nhiều biker yêu thích và hiện nay dòng xe Honda SH đang rất được bán chạy tại Việt Nam. Khi một dân chơi sở hữu một chiếc xe SH Việt Nam thì thường lắp cho xế yêu của mình một số món đồ chơi kiểng để thể hiện sự mạnh mẽ của mình.

Chiếc xe SH VN 2017 ở đây được một biker Hà Thành độ theo phong cách “Kiểng” bằng việc gắn các món đồ chơi cao cấp. Nếu như nhìn ở phía trước xe các bạn có thể thấy được điểm nhấnđó là chiếc mặt nạ chế mủ ở đẳng trước được design cực kỳ độc đáo cá tính cùng với dàn đèn Led Audi xinhan và đèn gương cầu pha tăng độ khác khiến chiếc xe đẹp hơn khi lái xe vào ban đêm.

Dàn chân của xe cũng được sơn lại màu đen sporty khiến cho xe trở nên phong cách hơn. Hệ thống mâm xe trước cũng được lắp đĩa Galfer và Pát che heo dầu của Hãng Biker.

Một số con ốc trên xe cũng được thay thế bằng ốc titan Proti màu xanh tạo điểm nhấn khiến chiếc xe trông nổi trội và thu hút hơn. Phần tay thắng cũng được trang bị với tay phanh CRG màu trắng bạc đẹp mắt cùng với nút tăng chỉnh xa gần vô cùng linh hoạt.

Ngoài việc thay thêm tay phanh CRG thì chủ nhân Hà Nội cũng trang bị thêm cặp bao tay Urlo và gù nhôm CNC. Nhìn sau xe thì chúng ta có thể thấy chiếc xe có lắp cây pô Leovince cao cấp cho tiếng nổ của xe thêm phần uy lực và ngầu hơn , thêm vào đó là cặp phuộc sau Ohlins và vỏ xe Michelin City Grip giúp cho chiếc xe lái an toàn và êm ái hơn.

Chiếc xe SH Việt Nam 2017 đã trở nên nổi bật và đẹp hơn khi chỉ cần thêm một vài món đồ độ xe hàng hiệu.

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiec-xe-sh-vn-2017-duoc-chu-nhan-ha-thanh-do-kieng-cuc-chat-va-ca-tinh/