Home » Tư vấn » Tư vấn địa điểm tổ chức một bữa picnic BBQ ngoài trời tuyệt ngon

Tư vấn địa điểm tổ chức một bữa picnic BBQ ngoài trời tuyệt ngon

Tôi là sinh viên năm ba, vừa mới thi kết thúc một học nên tôi và nhóm bạn đang lên kế hoạch tổ chức một bữa picnic  BBQ ngoài trời nhưng phải tiết kiệm. Nhưng tôi chưa biết nên tổ chức ở đâu và như thế nào cho tiết kiệm. Mong bạn có thể giúp tôi. Xin cảm ơn.

Phản hồi

Lời nói đầu tiên, mình rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi. Nếu bạn muốn tổ chức một bữa picnic BBQ ngoài trời thì mình có 3 địa điểm rất thích hợp cho bạn.

Địa điểm một đó chính là khu du lịch Văn Thánh, chắc bạn cũng không mấy xa lạ với địa điểm này. Nằm gần ngã tư hàng xanh. Nơi đây là một địa điểm lý tưởng cho bạn tổ chức các bữa tiệc nướng ngoài trời. Bên cạnh đó với cảnh vật sông nước hữu tình bạn với bạn bè của mình có thể tha hồ mà chụp hình lưu giữ kỷ niệm với nhau. Đến với khu du lịch Văn Thánh bạn không cần chuẩn bị lò nướng, than,… chỉ cần các món ăn đã được tẩm ướp kỹ lưỡng.

Địa điểm thứ hai mà bạn và bạn bè của mình cũng nên cân nhắc đó chính là Làng Du Lịch Bình Quới. Cũng giống như Văn Thánh nhưng Bình Quới lại chia ra nhiều khu vực khác nhau và có cả Buffet nữa nhưng giá buffet thì không phải rẻ đối với các bạn sinh viên muốn tiết kiệm tối đa chi phí.

Đặc biệt hơn, với cảnh vật sông nước hữu tình nhưng khi đến hai địa điểm trên bạn sẽ phải chi trả thêm chi phí thuê mướn chồi bao gồm cả các vật dụng để nướng. Nếu bạn đi trên mười người thì bạn sẽ phải đối mặt với việc phải chịu thêm một khoản phụ thu thêm.

Địa điểm thứ ba và cũng là địa điểm mà mình tâm đắc nhất. Nếu nhà một trong các bạn có một mảnh sân hay sân thượng mát rười rượi thì đây cũng là địa điểm lý tưởng nhất cho các bạn đấy. Chẳng cần phải di chuyển đâu xa, chẳng cần mất phí thuê mướn chỗ,… Ngoài ra mình cũng xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ nướng tại nhà vô cùng tiện lợi với giá cả vô cùng rẻ. Bên cạnh đó, dịch vụ nướng tại nhà còn cung cấp thêm các dịch vụ như biểu diễn văn nghệ góp vui và dọn dẹp sau khi bữa tiệc đã kết thúc.

dich-vu-nuong-tai-nha-uy-tin-gia-re-tai-tphcm