Home » Thời trang » Tư Vấn Cách Lựa Sơ-Mi Cho Chàng

Tư Vấn Cách Lựa Sơ-Mi Cho Chàng

Cách Thức Thức Bảo Quản Sơ-Mi Nam Trắng Không Ngừng Như Mới Mua

áo sơ mi nam có khả năng dễ dàng phân biệt với các loại áo khác nhờ cấu trúc và đặc điểm của nó. Áo được làm từ vải dệt sơi, thay vì dệt kim. y phục này có cổ cho nên thường xuyên được mặc cùng caravat. Những mẫu sơ-mi nam cổ điển có một hàng cúc áo mặt trước, hai tay áo dài với cổ tay, thân áo dài để người mặc có khả năng sơ-vin.
NHẬN BIẾT SƠ-MI THÂN HÌNH NAM DÁNG SLIMFIT

quá trình dáng áo sơ mi truyền thống thẳng từ phần vai đến đuôi thì áo slimfit có dáng ấp ôm để vòng 2 hẹp hơn vai và ngực. Người ta còn gọi loại sơ mi thân hình slimfit là “athletic cut” trợ thì dịch là sơ-mi dáng thể thao. Những người diện là lớp trẻ hoặc những anh chàng sở hữu một dáng hình thon gọn cảm thấy dễ chịu hơn khi mặc loại quần áo này. Vì phần đuôi áo được cắt ngắn hơn so với các kiểu sơ-mi truyền thống nên người diện phải thường không phải đóng thùng khi mặc áo slimfit.

Chàng trẻ trung cùng áo sơ mi Slimfit kẻ ca rô và quần Jeans. Bên cạnh những mẫu áo đơn nhan sắc thì còn phải nhắc đến sản phẩm sơ mi nam slimfit họa tiết như kẻ, caro. Với item này thì bạn nam có khả năng mix cùng áo Jacket thì sẽ đẹp hơn là mặc cùng Vest.
sơ-mi nam slimfit cộc tay phải thường ít phổ biến rộng hơn các mẫu dài tay. Nếu bạn có được một vài tay không hơn bé đối với thể chất thì hãy thử “tậu” một sản phẩm loại này xem sao nhé. áo sơ mi nam giá rẻ

SƠ MI DÁNG HÌNH DÁNG SLIMFIT CHO BẠN NAM TRONG NHỮNG NGÀY TRỌNG ĐẠI 
Thật hên khi kiểu sơ mi nam Tuxedo cũng có những phom dáng slimfit. màu sắc phổ biến rộng rãi của áo thường xuyên là màu trắng và thân áo có chồng li. quần áo này thường có khuy thay vì cúc. Khuy áo với tone màu tương phản và được gắn thêm măng-séc. Khi mặc, người dùng nam hợp tác cùng áo Vest và thắt nơ để tạo sự lịch lãm, cao cấp.

nam giới chúng ta vì thế sắp sửa sẵn một ít chiếc sơ-mi trong tủ đồ với nhiều hiểu dáng để mặc trong các dịp không giống nhau. Và Slimfit là một kiểu dáng mà bạn chẳng thể bỏ qua. Với GAPIE, hầu hết tất cả mọi người đều mặc mới mỗi ngày.