Home » Tin tổng hợp » Trước khi mua xe SH Việt Nam 2017 anh em nên chú ý một số điều sau đây

Trước khi mua xe SH Việt Nam 2017 anh em nên chú ý một số điều sau đây

Phiên bản xe SH Việt Nam 2017 được ra mắt cách đây không lâu tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì nhiều bạn nhận ramột vài điêm yếu mà Hãng Honda cần cải thiện.

>>>>>Xem thêm : độ xe sh 2005 thành sh 2010
Phần đầu xe SH ViệtVN 2017 chạy bị rung
Có rất nhiều anh em chạy xe SH Việt 2017 cho biết, xe chạy khoảng 1000 – 2000 km đầu thì rất mượt tuy nhiên sau đó phần đầu xe bị rung và phát ra âm thanh rè rè nghe không được thoải mái, nhất là ở tốc độ khoảng 30 – 40km/h.

Vì sao dàn nhựa của phần đầu xe SH VN 2017 lại bị rung và kêu rè rè như vậy, chính là bởi thiết kế phần đầu không được gắn kết cho nên dẫn tới tình trạng như thế.

Hướng dẫn biện pháp giúp hạn chế tiếng kêu:Chêm thêm 1 mẫu giấy ở sau dàn nhựa để những miếng nhựa không còn chỗ hở, gắn kết hơn.
Bánh xe trơn
Nếu như chiếc xe SH VN 2017 lái với vận tốc cao thì lốp xe chạy khá là trơn trợt, còn nếu lái với vận tốc bình thường thì khá là ok

Đặc biệt trong khí hậu mưa gió, lốp xe hạn chế bám đường do đó khá nguy hiểm khi đi vào cua hay đoạn đường trơn trợt.
Hướng dẫn biện pháp khắc phục: Thay một số loại vỏ xe khác có chất lượng tốt hơn như: Dunlop, Michelin…


Còi kêu tiếng nhỏ
Đối với chiếc xe SH Việt 2017 thì phụ kiện còi là điểm yếu mà khá nhiều bạn đi xe nhận ra được liền, tiếng kêu của kèn không được lớn vì thế khi chạy trong thành phố ồn ào khó phát huy được công dụng của mình.

Theo quan điểm anh Đức, thành viên Cộng đồng SH Việt Nam: “Kèn xe Sh Việt 2017 bé hơn toàn bộ những chiếc xe máy tôi từng chạy, cho nên tôi đã đổi một loại kèn có âm thanh lớn hơn.”
Chỉ dẫn biện pháp khắc phục: Lắp kèn có cường độ lớn hơn.


Bộ nồi chưa hoàn hảo
Khá nhiều chiếc xe SH Việt 2017 hiện nay đều có tình trạng hụt ga khi lái ở tốc độ thấp, xe bị giật giật giống như gần hết nhiên liệu, tuy nhiên nếu các bạn đi với nhanh thì lại không bị.
Theo như bày tỏ của những thợ sửa xe tay ga tay nghề cao, đây là tình trạng chung của rất nhiều mẫu xe Honda chứ không riêng gì xe SH VN 2017.
Hướng dẫn biện pháp khắc phục: Thường xuyên vệ sinh nồi.
Hú láp
Có thể nói khá nhiều chiếc xe Honda SH 2017 đều có hiện tượng kêu láp, tiếng u u khi anh em lên ga tới 50 – 60km/h và tiếng hú lúc trả ga.

Nguyên nhân chính là do bộ bánh răng láp của Honda SH 2017 được thiết kế chưa thực sự chính xác dẫn đến các tiếng hú không đáng có này.
Chỉ dẫn phương pháp khắc phục kêu láp: Đổi dầu láp chất lượng hơn và thêm một số phụ gia chống hú.

>>>>>.Nguồn : shsaigon.com.vn/mot-so-diem-yeu-cac-ban-can-biet-truoc-khi-mua-xe-sh-vn-2017