Home » Sản phẩm » Tận hưởng cảm giác thư giãn tuyệt vời với ghế massage toàn thân

Tận hưởng cảm giác thư giãn tuyệt vời với ghế massage toàn thân

Với công nghệ đột phá từ model Sogno trước, cho ra đời model Dreamwave cực kỳ mới với rất nhiều cải tiến mang tính đột phá cho dòng sản phẩm ghế mát-xa Inada – Made in Japan:

Phone:08.6685.8959 – 09.1637.9779

 

Địa chỉ:492 Lê Hồng Phong , P.1 , Quận 10 , HCM

– Ghế mat-xa Inada MN-HCP-11001D với thiết kế tích hợp túi đựng di động cho người dùng kết nối với thể giới mà không làm gián đoạn quy trình mat xa.

– Sản phẩm ghế mát-xa Inada MN-HCP-11001D Lập trình thông minh kết hợp một số phương pháp massage tự động, giúp tối ưu hóa những phương pháp massage thích hợp nhu cầu với người sử dụng.

– Ghế mát xa với những phím chức năng linh hoạt hơn, giúp lựa chọn các chế độ phù hợp

– Thiết bị ghế mát xa với các phím bấm bảng điều khiển có đèn LED độc đáo

Ngả mình trong sự mat-xa toàn thân mà thiết bị ghế mát-xa mang đến,người mua sẽ thấy được rằng, sức khỏe thật đáng trân trọng .Bởi vậy ghế mát-xa giá tốt toàn thân Inada – bằng cách riêng của mình, muốn chăm sóc tốt nhất sức khỏe cho gia đình và người thân.

Sản phẩm ghế mát-xa toàn thân Inada MN-HCP-11001D là một trong những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu trên thế giới mà showroom Mạnh Nguyễn muốn giới thiệu đến quý khách.

Bên cạnh đó sử dụng công nghệ rung lắc hiện đại Nhật Bản giúp cho hầu hết cơ thể được massage trong sự êm ái thoải mái nhất, xua tan sự mệt mỏi của cơ bắp, thúc đẩy tuần hoàn máu và nhanh chóng giúp cho các bạn có được một trạng thái thần kinh thoải mái nhất.

Ghe mat xa toan than Inada MN-HCP-11001D tích hợp công nghệ cảm biến độ rung siêu nhạy, mau chóng nắm bắt được tất cả vị trí của các huyệt đạo ở trên cơ thể và bắt đầu tiến hành mat xa để kích thích sự tuần hòa máu của những huyệt đạo này, từ đó, cảm giác thư thái sẽ lấn chiếm cơ thể của bạn, lấy lại cho quý khách nguồn năng lượng đã được hồi phục hầu như trọn vẹn.

Chiếc ghế với màu trắng kết hợp điểm nâu sang trọng và tiên tiến, tôn vinh vẻ đẹp nội thất của gia đình bạn, ghế mat-xa chính hãng Inada với tên tuổi đã được khẳng định mang tầm vóc thế giới, đem đến cho người dùng sự hài lòng tối đa về chức năng thư giãn và mat-xa hữu hiệu.

Hãy nhanh chóng sở hữu chiếc ghế massage nghỉ ngơi Inada MN-HCP-11001D hiện nay đang có ở showroom Mạnh Nguyễn, thiết bị đang được phân phối với giá phải chăng chưa từng có. Cùng với ghế mát-xa toan than Inada MN-HCP-11001D, hãy cùng nâng niu cuộc sống theo cách riêng của mình bạn nhé.

ĐT:08.6685.8959 – 09.1637.9779

Nguồn : http://goo.gl/CvR1RU