Home » Công nghệ » tác dụng của trang sức thạch anh ra làm sao

tác dụng của trang sức thạch anh ra làm sao

khả năng và Biện Pháp sử dụng thạch anh tím.
Bao thế kỷ qua các vị vua chúa và nữ hoàng đều ngưỡng mộ một màu tím hoàng gia, đá thạch anh tím đã đáp ứng được ý thích ấy. Nhờ sắc màu đậm đà và tính vững sử dụng rất bền, nó đã trở nên một trong những đá quýphổ biến nhất trên toàn cầu.

 

 

 

1 Những người mới học thiền tọa: Hãy đặt dưới đệm ngồi một đá thạch anh tím sẽ có khả năng lắng tâm, loại bỏ những suy nghĩ mông lung, rất dễ nhập thiền.
2 Những Khách Hàng lái xe hay nóng nẩy, hay cáu bẳn, phải thường không chịu đi sau, hay phóng nhanh vượt ẩu: vì thế đặt một viên viên đá thạch anh tím dưới ghế ngồi trên carbin, sẽ nắm giữ công dụng hoá giải tính nóng nẩy trên, làm cho lái xe được tránh nguy hiểm.
3 Những Quý Khách thể chất mẫn cảm, khi thiền tọa: vì thế đặt đời trước người, sau người, hay trong quá khứ sau người đều đặt viên đá thạch anh tím, sẽ có khả năng điều hoà sự vận động của hai mạch.
4 Các cháu nhỏ: cho nên đeo vòng tay, dây chuyền hay kiềng cổ được làm bằng viên đá thạch anh tím, sẽ nắm giữ công dụng thúc đẩy niềm vui chơi niềm đam mê, sẽ hiếu học hơn.
5 đá thạch anh tím cũng là đại diện của sự cao sang, linh thiêng, hâm mộ. cho nên, có thể được lắp đặt viên đá thạch anh tím làm thành TÍN VẬT hiệu quả. dây chuyền đá thạch anh

6 Những công nhân lãnh đạo: cho nên đeo nhiều đồ trang sức được làm thành từ thạch anh tím, sẽ có được khả năng giảm thiểu sự chuyên quyền, tăng cường lòng bao dung, nhẫn nại, có lợi cho công tác lãnh đạo, làm tăng quan hệ giữa người với người, khiến cho cấp dưới hết lòng với chính bạn, nắm giữ sự tương tác truyền thống do “tại hiền gặp lành”
7. Khi xem phong thuỷ, thấy trong nhà sở hữu sự xung hoặc sát: Hãy để một viên thạch anh tím nhỏ trước đó một mảnh đá thạch anh vòm tím rồi cùng đặt vào trước đó những nơi xung sát, làm như thế sẽ có khả năng giải sát trừ xung.
8. Những Người Sử Dụng gái liễu yếu đào tơ, do đó đeo đồ bài viết sức được làm từ viên đá thạch anh tím, sự trang viết nhã cao sang của viên đá thạch anh tím sẽ khiến cho Người Tiêu Dùng tăng cường thêm sở thích tìm hiểu về tri thức, trí tuệ, khi đó tăng được thể chất của Quý Khách.