Home » Danh bạ » Showroom chuyên bán đồng hồ đeo tay Casio nam thể thao EQS-A500B-1A lịch lãm sang trọng

Showroom chuyên bán đồng hồ đeo tay Casio nam thể thao EQS-A500B-1A lịch lãm sang trọng

Sự mạnh mẽ và dẻo dai từ dây đeo silicon cùng mặt đồng hồ cổ điển, chiếc đồng hồ đeo tay nam Casio EQS-A500B-1A thật đầy sức quyến rũ đối với những thiếu niên năng động và khỏe khoắn.

ĐỒNG HỒ CASIO-EQS-A500B-1A

Đồng hồ Casio thể thao EQS-A500B-1A là một thành viên trong đại gia đình đồng hồ của hãng sản xuất đồng hồ đeo tay vô cùng nổi tiếng từ Nhật Bản – Casio Japan Movement. Và dĩ nhiên, chiếc đồng hồ không hề phụ lòng cái tên mình đang mang, đồng hồ Casio nam giá rẻ EQS-A500B-1A thật bền bỉ, đa năng, và vô cùng thời trang.

 

 CASIO-EQS-A500B-1A
Giá Khuyến Mãi : 3,640,000đ
Giá Bán : 1,600,000đ
Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam
Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ dây da
Chất Liệu Dây :
Chất Liệu Vỏ : Inox
Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)
Hãng Sản Xuất : Chính hãng
Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Mặt đồng hồ màu đen bóng có xen kẻ ánh đỏ, với từng vòng từng vòng số và vạch chỉ giờ màu trắng chạy dọc đồng hồ, riêng với vòng vạch chỉ giờ trong cùng được in nổi màu trắng bắt đầu cho một sự cách điệu đầy ngoạn mục. Đồng hồ có hai mặt số phụ với viền là màu xam đen, hai mặt số phụ cùng những nét đỏ vây quanh tạo thành hình dáng nhiều lớp cho chiếc đồng hồ đeo tay Casio EQS-A500B-1A sang trọng. Dây đeo cũng một màu đen với hai đường thẳng in nổi chạy song song nhau mang đến một cảm giác thật mạnh mẽ. Ký hiệu E – của dòng đồng hồ Edifice Casio được in nổi giữa hai đường thẳng song song đó thật thời trang và duyên dáng.

 

Hãy đến ngay Đồng hồ Gia Bảo để được sở hữu chiếc đồng hồ Casio EQS-A500B-1A cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác nhé!

shop-ban-dong-ho-deo-tay-nam-the-thao