Home » Công nghệ » sành điệu cùng dịch vụ độ vỏ iphone độc lạ

sành điệu cùng dịch vụ độ vỏ iphone độc lạ

 

Vỏ iphone mạ vàng chất lượng kém của Trung Hoa tràng lang trên thị trường Việt Nam.

Trong 2 năm gần đây, xu hướng chơi điện thoại cao cấp mạ vàng bùng bổ mạnh chi nhánh một vài Quốc gia Châu Á. đặc điểm khác biệt là Trung Hoa, Ấn Độ và cả tại Việt Nam.
Vỏ iPhone 5 mạ vàng của Trung Quốc có giá bán Người Dùng từ 1 triệu đến 1,5 triệu/bộ. thay vỏ iphone 5s tphcm
Sự độc tôn về “ hàng độc “ không còn, Người Dùng có thể đơn giản gặp hàng loạt khách hàng iPhone có được vỏ vàng. Còn những người mua trước đó thì ngậm ngùi tháo đi, hoặc đem mạ lại thành vàng thật. một số người thì bỏ đi với tâm trạng “ Hóa ra từ trong quá khứ tính tới thời điểm hiện tại chính mình phải dùng vỏ Trung Hoa, nó không phải là vàng thật  như những gì mà trung tâm đã xuất ra cho mình “. nhưng du sao, thì họ cũng đã nắm giữ một thời gian ngắn ngủi  khi sử dụng, cái thời mà “ phần lớn tất cả mọi người ngưỡng mộ và thâm mơ ước “.

Theo Anh Nguyễn Ngọc – Đại diện thương hiệu Royal Gold và Karalux chi nhánh VN. Một đơn vị chuyên viên công các loại quà tặng cấp cao mạ vàng và các dịch vụ mạ vàng cho smartphone cho hay các đặc tính của vỏ mạ vàng có được xuất xứ từ Trung Quốc như:
–       Vỏ nhanh bay màu. các loại vỏ xuất ra sẵn của Trung Quốc phải thường được xi một lớp có được màu vàng tương đương như vàng 18K hoặc . Đó không phải là vàng thật mà có khả năng các loại vỏ đó được xi mạ tương đương như trong công nghệ của kim hoàn, hay các mặt hàng mỹ ký, cũng có được vỏ được xi màu theo kỹ thuật bốc bay
–       chất liệu vỏ chất lượng kém dấn tới hiện tượng bắt song kém, khiến đáng tin cậy về chất lượng và uy tín cuộc gọi sụt giảm đáng kể.
–       Các vỏ Trung Quốc không đáp ứng được đủ các chi tiết như dính dán, tiếp xúc điểm, bắt vít. một số vỏ không dán băng dính cách thức điện đưa đến biểu hiện chập nguồn,
–       Độ chuẩn xác không cao so với vỏ zin, cho nên khi lắp sẽ sở hữu biểu hiện ọp ẹp và vênh.
–       Khi đi thay vỏ của Trung Quốc thì khách hàng đơn giản bị tráo phụ kiện Zin theo máy.
Anh Ngọc cũng cho biết thêm: Nếu nhìn bề ngoài của vỏ Trung Quốc thì cũng khó để phát hiện được đâu là vàng thật, đâu là màu vàng giả. tuy nhiên khách sẽ tự cảm nhận được hữu ích riêng của bản thân. Như vậy, không phải là ĐT mắc tiền hay ít tiền. Mà cần chú trọng là chiếc điện thoại cảm ứng đó phải được mạ vàng   thật.