Home » Công nghệ » Phương Thức Tìm Thấy, Kiểm Tra Icloud Dính Ở iPhone 6s

Phương Thức Tìm Thấy, Kiểm Tra Icloud Dính Ở iPhone 6s

Các Kiểu Test iPhone 4 Có Dính Hư Hỏng Icloud Không

Ngày nay tính năng Find My Phone đã được tăng cường nhờ chế độ Activation khóa mạng kể từ khi hệ điều hành iOS 7 ra đời account Apple ID được khóa bởi account của người sử dụng nhờ sử dụng tính năng Find My Phone. Để đồng bộ hóa Đa số thông tin của họ trên cùng một tài khoản thì đó là gói dịch vụ đám mây miễn phí hoàn toàn của Apple giúp người dùng có khả năng thức hiện tốt đều đó. Các trang bị iOS như Ipad, iphone, computer Mac có khả năng lưu giữ, an ủi các dữ liệu với nhau nhờ có dịch vụ trên.

Chiếc iphone của bạn sẽ không quá khó hoá thành “cục gạch” nếu bạn làm tiêu tốn tài khoản icloud vì không thể được lắp đặt bất cứ chức năng nào trên máy. Cẩn thận khi mua phải máy, vì hiện nay vẫn có nhìu thủ thuật để cho qua bước đăng nhập và ra mắt như máy bình thường trong giới gian thương, loại này được xem là máy bị dính icloud ẩn. xoá icloud iphone 4s

website được được trang bị khá đơn thuần do đó bất cứ ai cũng có khả năng kiểm tra trang bị chính bạn định mua dễ dàng Bước đầu bạn cần kết nối vào: https://www.icloud.com/activationlock/ Tiếp đó nhập IMEI hoặc mã số Serial vào ô trống dài ở đầu trang và nhập mã test bên dưới vào.

Làm Gì Để Có Số Imei

– Trong phần gọi điện thoại bấm *#06#.
– ở iPhone: Settings > About phone > Status
– Trên iPad: Settings > About > Status
Trong trường hợp máy đang bị khóa icloud có bật chức năng Find my iPhone Khi đó website sẽ mách nhỏ liên lạc với người chủ của máy và thực hiện các bước để mở khóa. trường hợp máy mất nếu máy chưa khóa, Apple sẽ hướng dẫn để khóa icloud lại.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile.com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​