Home » Thời trang » Những Mẫu Sơ-Mi Ngoại Hình Đặc Điểm Khác Biệt Cho Dáng Gầy

Những Mẫu Sơ-Mi Ngoại Hình Đặc Điểm Khác Biệt Cho Dáng Gầy

Những Form Áo Sơ Mi Kiểu Dáng Đặc Điểm Khác Biệt Cho Người Gầy

sơ-mi là món hàng kinh điển dành cho nam giới, đặc điểm khác biệt là những quý ông văn phòng. Thế nhưng, đây không phải loại áo dễ trưng diện đẹp và còn rất nhiều điều về áo sơ mi mà không phải ai cũng để ý đến.

Trắng và xanh: Hai màu hợp nhất cho sơ mi trơn

Trong bảng màu có bấy nhiêu loại màu thì có khả năng có bấy nhiêu màu sơ-mi, nhưng so với làn da châu Á con người, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 màu sắc cho sau để diện thường xuyên:

Sơ mi trắng

cách mặc sơ mi trắng giản đơn, hãy dùng những tông màu trầm như đen, nâu, xám hay xanh navy cho chiếc quần bạn mặc. Bạn do đó được lắp đặt quần âu và kaki vì chúng sẽ hợp với phong cách tinh tế của sơ mi trắng hơn là quần jean bạc màu hay mài rách. Xắn tay áo lên đúng Các kiểu nếu muốn và được lắp đặt đồng hồ sẽ là nhiều biết cuối hoàn hảo để trọn vẹn set đồ lịch lãm của bạn.

Sơ mi xanh nhạt

Màu xanh navy thì quá đậm để có nhiều chọn lựa cho công vụ mix đồ, do đó chiếc sơ-mi trơn xanh nhạt là thứ số 2 bạn cũng nên có. Trên thực tế, sơ mi xanh nhạt chỉ xếp sau sơ mi trắng về độ phổ biến rộng rãi được tung ra địa chỉ văn phòng. bộ đồ đẹp và dễ mặc nhất với sơ mi xanh nhạt là quần đen, giầy đen và cà vạt đen chấm bi có sẵn một chiếc đồng hồ tốt có dây hợp kim. áo sơ mi nam hcm

Sơ mi caro kiểm tra shirt

Sơ mi caro được yêu thích hơn với số lượng lớn đối với sơ mi kẻ sọc, bởi tập hợp màu sắc giữa các đường ngang và dọc tạo cho chúng một cảm thấy hòa hợp, dễ chịu. Điều này cũng là nguyên nhân để sơ mi caro có thể vùng vẫy cùng bạn khắp nơi, từ bãi biển cho đến văn phòng.

Ba loại phong cách caro phổ biến nhất bạn có khả năng gặp phải là Gingham, Madras và Tartan. đây là ảnh để bạn có thể phân biệt và nhận biết ba phong cách caro trên:

Về Gingham, đây là thứ hoa văn caro duy nhất bạn do đó sử dụng địa điểm công ty. Gingham mặc với suit trơn sẽ là chọn lựa tốt cho bạn khi đã thấy khá thân quen với những chiếc sơ mi một màu. Còn với Madras và Tartan, với nhiều màu sắc rất nhiều, chúng sẽ thích hợp đối với hơn khi diện dạo phố, đi vòng vòng hoặc du lịch khi mùa hè đến.

Ngoài những hiểu biết phần phía trên, còn với số lượng lớn điều khác về áo sơ mi mà người sử dụng cần khám phá để mặc thật hiệu quả món hàng tưởng chừng rất quen thuộc này. Trong trang báo Sau đó về sơ mi, chúng tôi sẽ giới thiệu sự rất nhiều của các loại cổ áo và cúc tay áo trong thế giới sơ mi nam.