Home » Công nghệ » Những Công Dung Hay Ho Của Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Trắng

Những Công Dung Hay Ho Của Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Trắng

Các Điều Bạn Chưa Biết Về Vong Tay Thạch Anh Trắng

Trong luật ngũ hành của phong thủy, mỗi màu sắc tương xứng với mỗi mệnh không giống nhau, những viên đá làm nên chiếc vòng đeo tay là xem như là linh khí của thiên nhiên đất trời vì thế ảnh hưởng trực tiếp tới người đeo nó. vòng tay viên đá thạch anh trắng được rất nhiều người ưa chuộng Tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp để đeo loại vòng tay này.

vòng đeo tay đá thạch anh trắng có với số lượng lớn khả năng so với khỏe mạnh cũng giống như về mặt tâm linh.

so với khỏe mạnh:

• viên đá thạch anh trắng có khả năng giải độc khí huyết, làm cho thể chất khỏe khoắn, thoải mái.
• Kích thích não hoạt động và tăng cường sự tập trung giúp làm việc hiệu quả, gia tăng trí tuệ
• giảm thiểu căng thẳng, mệt mỏi, nâng cao đời sống thiện cảm và tinh thần.
• thạch anh trắng có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ tuần hoàn máu mat day chuyen da thach anh

Về mặt tâm linh:

• thạch anh trắng giúp đỡ ngăn ngừa tà khí xâm nhập vào con người khi đi đến những vị trí có âm khí như nhà xác, nhà tang lễ, hoặc bước ra ngoài vào buổi đêm …
• viên đá thạch anh trắng đem tới tài lộc, người nắm giữ vòng đeo tay đá thạch anh trắng sẽ có sự nghiệp sự nghiệp tấn tới, gia đình thịnh vượng.
• người chủ của đá thạch anh trắng là người lãnh đạo sẽ rất có danh tiếng uy phong, được nhân viên hoặc cấp dưới sẽ kính trọng, và luôn tuân thủ, chấp hành mệnh lệnh
• Các người làm công ty đụng chạm rất nhiều với máy tính đeo vòng tay đá thạch anh trắng sẽ tránh được sóng từ, bảo vê sức khỏe tốt hơn, đặc điểm khác biệt phụ nữ có thai cho nên được trang bị vòng tay đá thạch anh trắng sẽ có khả năng bảo vệ con khỏi các bức xạ từ vật dụng điện, hỗ trợ con xuất hiện sức khỏe trong thời lượng thai kỳ.
• Song song đó khi mở đầu, hoặc bắt tay vào đi làm gì đó, nên sử dụng vòng đeo tay viên đá thạch anh trắng giúp khai vận mang lại vận may cho đoạn đường công danh.
• đá thạch anh trắng còn có khả năng hòa giải các xung đột, bảo vê con người tránh được các sự cố bất phải thường như tai nạn xe cộ, …
Tuy nhiên theo các chuyên gia về phong thủy, lắc tay viên đá thạch anh trắng chỉ phù hợp cho một số người thuộc mệnh thủy và Kim.
Người phù hợp với vòng tay đá thạch anh trắng khi đeo chúng sẽ gặp với số lượng lớn may mắn về tài lộc. cho nên, trước lúc mua vòng đeo tay viên đá thạch anh trắng, các chị em phụ nữ tìm đến các chuyên gia về phong thủy nhờ giải đáp xem chính mình có hợp với thạch anh trắng không.
Đối với người mệnh Thủy : những người mạng thủy thường là một số người có khả năng đưa tiếp tốt, dễ dàng thu phục kẻ khác, họ cũng rất dễ thích nghi với môi trường mới, nhạy cảm với tâm trạng của kẻ khác, nhưng những người mệnh Thủy phải thường hay suy nghĩ nhiều, căng thẳng. Chủ nhân của mệnh Thủy là mạng kim màu trắng, cho nên ngoài màu đen là màu hài hòa nhất với mạng thủy thì họ còn hợp với màu trắng. Người mạng thủy đeo vòng đeo tay thạch anh trắng sẽ mang theo vượng khí bên người, giảm stress, mệt mỏi, tình thần dễ chịu.
so với người mạng kim thường có tính bảo thủ và cương quyết tâm. Họ luôn hành động mạnh mẽ vượt trội, làm việc đàng hoàng và là một số người có trực giác nhạy bén, Tuy vậy họ đi làm rất cứng nhắc, là một số người lãnh đạo đôi khi họ quá nghiêm nghị đưa đến tác động đến mỗi mối quan hệ của họ với nhân viên. Theo quan niệm trong ngũ hành, Thổ màu vàng sinh Kim và là người chủ của mệnh Kim nên màu có được của người mênh Kim là màu trắng. Ngoài tác dụng mang đến hên trong đường công danh, thạch anh trắng sẽ giúp người mạng kim hòa giải các mối xung khắc, điều tiết tính khí, giữ vững mối quan hệ hài hòa với mọi người, thời điểm đó nâng cao sự danh tiếng uy phong của người lãnh đạo.