Home » Rao vặt » Những bí quyết lựa dây chuyền đá thạch anh

Những bí quyết lựa dây chuyền đá thạch anh

Những bí quyết lựa dây chuyền đá thạch anh

Đặc tính chữa bệnh
Nơi chuyên dây chuyền đá thạch anh giá rẻ
Citrine có công dụng rất tốt cho việc chữa các bệnh về đường ruột hoặc dạ dày. Thời xưa người ta đeo Citrine để chống lại nọc rắn độc và quỷ ám. những người có bệnh đường ruột hoặc dạ dày, dùng tay phải cầm quả cầu viên đá thạch anh vàng kích thước tương đối nhỏ đặt lên bụng, lên vùng dạ dày hay ruột và kết hợp thở sâu sẽ có công dụng chữa bệnh tuyệt vời. Citrine đặc điểm khác biệt thích hợp với chakra tinh thểm rối dương, nó vệ sinh và cân đối chakra này, đem lại niềm vui, sự sung sướng và nhiệt huyết. Nó thường được đòi hỏi để tẩy uế và lấp đầy các khoảng tối trong tâm hồn với nguồn sáng hạnh phúc. Rất hoàn chỉnh để active não bộ và gia tăng trí tuệ, citrine đem đến những idea mới lạ và óc sáng chế đồng thời cho bạn tác dụng giải quyết vấn đề một cách dễ dàng hơn. Còn được biết đến như một tinh thể của sự giàu sang và tiền của, citrine giúp bạn sở hữu tiền tài, cũng như giữ chân được nó. Là một loại tinh thể nạp năng lượng vũ trụ giúp ta cảm giác thấy tốt hơn, citrine hoàn hảo cho một số người kiệt sức và mệt mỏi đang cần thêm năng lượng. Nó còn tốt cho thận, bàng quang, ruột, tụy và lá lách.
Đặc tính chữa bệnh
Được biết đến như “người chữa bệnh bậc thầy”, viên đá thạch anh trong có khả năng được lập trình để dùng đến cho bất kì mục đích nào và sẽ khuếch đại năng lượng vũ trụ của những loại tinh thể khác. Phép chụp hình Kirlian cho thấy khi nắm tinh thể thạch anh này trong tay, trường thanh điển của ta tăng không dưới là gấp đôi sức mạnh.
cho nên khi đặt nó lên bất cứ thành phần nào của cơ thế, nó cũng sẽ giúp tăng năng lượng vũ trụ cho phần thể chất đó. Bạn nên luôn mang theo một viên viên đá thạch anh trong để protect mình và giữ cân bằng. viên đá thạch anh trong cũng cần phải có thiết cho môi trường ở nhà và làm việc.