Home » Xe máy độ » Nhìn ngắm Xe SH Ý sơn tem hình kim cương tại An Giang

Nhìn ngắm Xe SH Ý sơn tem hình kim cương tại An Giang

Có thể thấy chiếc xe Honda SH Ýsau đây đã được chủ nhân chiếc xe sơn lại dàn áo với họa tiết hình kim cương dạng đồ họa. Ngoài việc sơn dàn áo thì chủ xe cũng đầu tư thêm một vài món đồ chơi đẹp mắt như: đĩa Galfer, kính Rizoma Elisse….
>>>>>>>Xem thêm: mặt nạ sh 2017 2018


Được biết màu sơn zin lúc đầu của chiếc xe SH Nhập là màu xanh dương và thuộc quyền sở hữu của một biker tại Long Xuyên, An Giang.

Biker An Giang hoạt động trong ngành kim hoàn bởi vậy đã chọn ý tưởng chủ đạo là cáchoạ tiết kim cương dạng đồ họa.

Người thợ thiết kế cho hay đối với họa tiết kim cương kiểu này thì có khá nhiều chi tiết nhỏ cùng với mật độ dày,vì thếchúng ta chỉ cần thể hiện ở một sốđiểm đắt giá và tập trung vẽ đẹp kèm theo việc lên màu chuẩn sẽ tạo nên điểm nhấn bắt mắt nổi bật thay vì cứ đặt tại nhiều điểmgây rối mắt và không được đẹp.

Chiếc xe SH Nhập 2010 còn được đầu tư thêm một vài món đồ chơiđẹp mắt và sang trọng như:đĩa Galfer, kính chiếu hậu Rizoma Elisse, tay nắmRizoma Lux đi với gù xéo, tay phanh Rizoma, Led Audi & O’Block độ đèn xinhan trước và sau


Theo như chủ nhân chiếc xe cho hay thì tên còn gái là Ruby được đặt theo tên của viên đá quý. Màu nền của vỏ áo xecũng có khả năng chuyển màu xanh dương – tím
 

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiem-nguong-xe-sh-nhap-y-150i-do-son-hoa-tiet-kim-cuong-dep-mat-tai-an-giang