Home » Công nghệ » Người tiêu dùng nên chú ý điều gì khi sử dụng laptop cũ?

Người tiêu dùng nên chú ý điều gì khi sử dụng laptop cũ?

Người tiêu dùng nên chú ý điều gì khi sử dụng laptop cũ?

máy tính cá nhân là một trong những máy móc ngày càng trở thành gần gũi và cần thiết chăm sóc cho trong khi làm việc cũng giống như học tập và thư giãn của bạn. Tuy nhiên, rất nhiều bạn khi mới mua máy tính cá nhân thường bối rối chưa biết phải mua các máy móc gì, thiết lập các chương trình và app nào cho laptop.

dưới đây, là 5 việc cần làm để protect chiếc laptop mới 1 cách hiệu quả nhất mà chúng tôi share tới các người sử dụng, hãy cùng khám phá ngay dưới đây bạn nhé!

Mua bộ trang thiết bị vệ sinh cho máy tính xách tay
+ Việc vệ sinh luôn luôn cho cả chiếc laptop mới hay chiếc kaptop cũ đều rất cần thiết.
+ vệ sinh rất hay cho máy tính cá nhân sẽ giúp máy tính xách tay của người dùng luôn tinh thiết, thời gian sống, độ bền của các linh kiện ở trong cũng giống như ở ngoài của máy tính xách tay nói riêng và cho toàn bộ chiếc laptop Về cơ bản được cải thiện và tốc độ chuyển động của laptop cũng nhanh và không thay đổi hơn.

Xem ở thu mua laptop cũ quận tân phú
+ 1 bộ dụng cụ vệ sinh chuyên dụng cho máy tính xách tay gồm có: 1 chiếc chổi nhỏ – mềm, 1 lọ hóa chất dùng để lau laptop, 1 tấm vải và 1 ống thổi bụi, trong đó: tấm vải mềm và lọ dung môi chuyên để dùng cho việc lau màn hình lcd sẽ giúp lau sạch bụi bẩn bám trên màn hình hiển thị máy tính cá nhân giữ cho màn hình luôn sáng, đẹp, mới, không bị xướt xước còn chiếc chổi nhỏ và ống thổi bụi sẽ giúp người dùng thổi quét sạch và thổi hết bụi bẩn trên keyboard đóng góp làm tăng tuyệt vời bộ phận tản nhiệt cho lap top đồng thời khiến cho keyboard trông sạch và mới hơn.
+ Giá 1 bọ công cụ này chỉ dao động mức khoảng từ 20k-50k.