Home » Tin hot » Ngắm nhìn chiếc xe SH Nhập 2010 độ sơn dàn áo dải chuyển màu độc đáo

Ngắm nhìn chiếc xe SH Nhập 2010 độ sơn dàn áo dải chuyển màu độc đáo

Chiếc xe tay ga SH Ý 2010 được tân trang dàn áo với dải sơn chuyển màu được thấy rất nhiều ở hình nền tiêu biểu của một vài mẫu trên điện thoại Sony.

>>>>>Xem thêm: mặt nạ sh 2017 2018

Được biết chiếc xe SH Italy 2010 ban đầu sở hữu màu zin là màu trắng, là chiếc xe được nhập khấu từ Italy. Ngoài việc độ sơn dàn áo thì Biker Sài Thành cũng trang bị thêm những món phụ kiện để làm đẹp cho xế yêu của mình

Chiếc xe SH 2010 sơn dàn áo với dải chuyển màu được chủ xe lấy ý tưởng dựa theo phong cách hình nền điện thoại của Sony. Các nhân viên thợ sơn chuyên nghiệp đã vẽ những dải màu hồng, xanh, cam hòa nguyện vào nhau trên nền màu trắng chủ đạo

Phần chữ SH nổi trên nẹp hông của SH 2010 cũng được chủ xe mang đi cạo láng và vẽ vào dòng chữ yêu thích của mình “I Love SHISHA SAI GON”

Bên cạnh đó phần đèn xinhan trước sau của xe cũng được trang bị đèn Led Audi kết hợp với O’block  với thiết kế đẹp mắt và mới lạ, phần chóa đèn cũng được chủ xe sơn pha lê khói Phần tay lái được chủ xe trang bị thêm Hi-tech Signal phát sáng khi bật xi-nhan.

Để hoàn thiện kiểu độ này chủ nhân của chiếc xe đã phải tốn thời gian khoảng 7 ngày

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiem-nguong-chiec-xe-honda-sh-2010-voi-dan-ao-son-dai-chuyen-mau-ca-tinh