Home » Xe máy độ » Nên gắn khóa thông minh smartkey cho xe máy ở chỗ nào là uy tín giá rẻ tại Sài Gòn

Nên gắn khóa thông minh smartkey cho xe máy ở chỗ nào là uy tín giá rẻ tại Sài Gòn

Chắc nhiều bạn đã biết đến thiết bị khóa thông minh smartkey được gắn trên chiếc xe SH Việt Nam 125i 150i, được ra mắt vào cuối năm 2015 và gần đầu năm 2016.

Quý khách sẽ có một sự trải nghiệm hoàn toàn mới khi sử dụng khóa thông minh smartkey, sản phẩm với nhiều tính năng chống trộm và chống cướp hiệu quả.Ngoài ra sản phẩm còn được ứng dụng công nghệ không dây tiên tiến mới nhất.

Khóa smartkey với khối lượng tầm 3 kg và giá chính hãng của một bộ khóa thông minh smartkey tầm 3.200.000 VNĐ.

Bộ khóa chống trộm smartkey bao gồm 4 bộ phận sau: IC , cụm ổ khóa,nút bật yên và ECU. Những bộ phận này đều có thể thay thế khi gặp sự cố hay hư hỏng tại những Head Honda trên toàn quốc. Hiện nay ở trên thị trường có mặt khá nhiều loại khóa thông minh giả mạo Honda không rõ nguồn gốc xuất xứ hay từ TQ chính vì thế mà các bạn cần cân nhắc thật kỹ khi gắn những loại khóa thông minh không rõ nguồn gốc xuất xứ lên chiếc xe sang trọng đắt tiền của mình để không phải tiền mất tật mang. Tuy nhiên nếu anh em gắn những sản phẩm khóa kém chất lượng này nếu như bị lỗi giữa chừng thì hậu quả của nó không phải bất kỳ tiệm sửa xe nào cũng có thể fix lỗi, ngay cả một số Head Honda cũng từ chối sữa lỗi đối với hàng nhái.

Quý khách chỉ cần tốn chi phí khoảng 3.800.000 VNĐthì bạn đã có thể lắp cho chiếc xe của mình một bộ khóa chống trộm thông minh và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Shop SH Sài Gòn chúng tôi với đội ngũ thợ tay nghề cao chuyên lắp thiết bị khóa chống trộm thông minh smartkey cho toàn bộ những dòng xe như : SH VN 2012 2013 2014 2015, SH Mode , Airblade , Vision , Click Thái , Vario , Winner , SH Ý…..

 

 

 

 

 

 

Shop SH Sài Gòn

Điện Thoại: 0909.1555.64 – 09.3434.5585

Đ/c : 984 Trần Hưng Đạo , F.7 , Q.5 , HCM

Facebôh: https://www.facebook.com/shsaigon.vn

>>>>Nguồn: smartkey honda chính hãng giá rẻ