Home » Công nghệ » làm thế nào để phân biệt màn hình iphone chính hãng và lô

làm thế nào để phân biệt màn hình iphone chính hãng và lô

iPhone 6 với màn hình hiển thị 4 inch sẽ lôi cuốn rất nhiều quý khách

(PCWorldVN) Hiện có được rất nhiều quý khách hàng iPhone 4 và iPhone 5 không đòi hỏi cập nhật lên iPhone 6 hay 6S bởi vì duy nhất Lý do: kích thước màn hình lcd quá lớn.

Hồi đầu tuần rồi, hàng loạt bài viết tin và diễn đàn công nghệ kháo nhau rằng Apple đang dự định công bố 3 mẫu iPhone mới là iPhone 6S, iPhone 6S Plus và iPhone 6C, trong đó mẫu iPhone 6C sở hữu màn hình cảm ứng cỡ 4 inch.
xem thông tin: tại linnk này

Một nguồn tin tưởng của VentureBeat nói rằng, Apple đang hiện đại hai mẫu iPhone 6S mới và sẽ trình làng trong mùa Thu tới. Hai mẫu điện thoại cao cấp này cũng sẽ sao y bản chính về kích thước của bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6S, nhưng vỏ ngoài được thay mới bằng chất liệu nhựa tựa như mặt hàng giá thành rẻ iPhone 5C trong quá khứ đó. Sự đổi mới này được cho là nhằm khích lệ những người đang dùng đến các mẫu iPhone đời cũ chuyển sang mua mặt hàng mới, cụ thể chi tiết là iPhone 6S và iPhone 6S Plus.

Còn với mẫu iPhone 6C, nếu mặt hàng này là nắm giữ thật trong ngày tới, rõ ràng là Apple đang mong muốn tình nghĩa với thế hệ ĐT iPhone 4 và iPhone 5 cỡ nhỏ có một trải nghiệm “tầm iPhone 6”. vì thế, câu hỏi đặt ra sau đây là làm thế nào để Apple đưa hoàn toàn kỹ thuật trên iPhone 6 hiện nay vào một sản phẩm sở hữu kích cỡ gọn nhẹ hơn.

Theo nhận định của các biên tập viên khu vực bài viết VentureBeat, sự đổi mới kỹ thuật trên iPhone 6 so với iPhone 5 chẳng đáng kể mấy, và sự đổi mới tối đa chỉ là sự ra đời của một màn hình hiển thị nắm giữ diện tích lớn hơn.

Lẽ đó, theo giới phân tích, một mẫu iPhone 6 với màn hình hiển thị mức 4 inch thậm chí còn tạo sự đơn giản hơn cho Apple trong khâu cải tiến, bởi nguồn pin để làm cho màn hình lcd cũng sẽ nhỏ hơn tương xứng về thời lượng cũng giống như kích thước.