Home » Sức khỏe » Khuyến mãi khi mua sản phẩm ghế sofa massage toàn thân MN-MAX-625

Khuyến mãi khi mua sản phẩm ghế sofa massage toàn thân MN-MAX-625

Thiết bị là một sự kết hợp hoàn hảo giữa ghế massage toàn thân và ghế sofa sẽ cho người sử dụng một cảm giác thư giãn êm ái.Tuy nhiên Không gian phòng khách tinh tế hơn, tuyệt vời hơn nữa là người mua có thể sử dụng biện pháp mát xa bất cứ lúc nào mà quý khách muốn: Khi đang tiếp khách, đang đọc tin tức…

Ghế mátxa sofa Max-652 là sự phối hợp sành điệu dành cho người dùng, tạo một không gian phòng khách của bạn tinh tế hơn.

Tel:08.6685.8959 – 0916.379.779

Sản phẩm với mẫu mã đẹp mắt, phần mát-xa chân có thể gập lại gọn gàng – khi này chiếc ghế sofa massage của quý khách đã hoàn toàn trở thành một chiếc ghế sofa,các bạn có thể ngồi tiếp khách trong lúc đang thư giãn các bài mát-xa lưng và mông.

Tuy nhiên khi mở phần chân ra,khách hàng hoàn toàn tận hưởng một cảm giác mátxa từ phần lưng xuống đến phần chân với các bài mátxa phong phú.

– Sản phẩm với chương trình massage rung phần lưng và phần mông cho quý khách với cảm giác thoải mái và êm ái. Bên cạnh đó,quý khách có thể kết hợp tốc độ rung theo ý thích của mỗi cá nhân.

– Thiết bị với chương trình matxa chân: Đó chính là sự phối hợp độc đáo giữa chương trình mátxa xoa bóp túi khí phần bắp chân và mát xa con lăn phần bàn chân.Khách hàng sẽ cảm nhận được một cảm giác thật như được mat-xa bởi chính đôi tay của người thiệt.

Đặc tính chiếc ghế matxa sofa MN-MAX-652

Với 3 bài massage:

-Bài mát xa rung lưng

-Bài mát-xa rung mông

-Chương trình massage túi phần bắp chân và massage con lăn phần gan bàn chân.

Ngoài ra phối hợp với tốc độ rung và cường độ mat-xa túi khí phần chân. Với 3 mức độ cho các bạn lựa chọn thích hợp với ý thích của mỗi cá nhân, tạo một cảm giác massage tuyệt hơn.

Phần chân với thiết kế mới lạ, có thể gấp gọn về để chiếc ghế mat-xa của quý khách trở thành một chiếc ghế sofa hoàn hảo.

Công dụng của chiếc ghế sofa mat-xa MN-MAX-652:

– Giống chiếc ghế sofa, thích hợp với không gian nội thất phòng khách

– Phần mát-xa chân có thể gấp gọn

– Sản phẩm có thể điều chỉnh tốc độ rung thích hợp với ý thích của mỗi cá nhân

– Sản phẩm ghế có những con lăn mat-xa vùng gần bàn chân, mang lại cảm giác thư thái cho đôi bàn chân sau 1 ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi

Hotline:08.6685.8959 – 0916.379.779

 

Đ/c:492 Lê Hồng Phong , Phườn 1 , Q.10 , Tp.HCM

Nguồn:http://goo.gl/S7HuVK