Home » Thời trang » Khám Phá Mẫu Sơ-Mi Từ Tủ Đồ Chàng

Khám Phá Mẫu Sơ-Mi Từ Tủ Đồ Chàng

Phối Áo Sơ Mi Cho Quý Ông Thể Hiện Phong Cách

Nếu có ý đồ tặng ông xã của bản thân một món quà mà bạn cân nhắc chưa biết vì thế chọn đồ gì thì một chiếc áo sơ mi luôn là một món quá hữu ích và tương thích đấy. Tuy nhiên điều khó là chọn lựa đồ cho người khác không biết họ like kiểu nào, cỡ ra làm sao, không có trực tiếp thử thì đây chính là thời cơ bạn thể hiện sự yêu thương, nhiệt tình đến pạn đời của bản thân. Hãy thể hiện sự khéo léo qua cách chọn đồ nhé!  áo sơ mi nam văn phòng

lựa chọn ngoại hình và màu sắc  tương thích

Điều này còn phù thuộc nhiều yếu tố như độ tuổi, môi trường làm việc của chàng nữa. Với những chàng trai trẻ thường xuyên thích sự hoạt bát, tươi trẻ thì đơn thuần với một chiếc sơ mi kẻ bạn cũng an tâm là sẽ thích hợp. Song song đó nếu môi trường đi làm thường xuyên phải va chạm với người dùng hay đối tác thì hãy để ý những chiếc áo hỗ trợ chàng quý phái hơn như gam trắng hay màu đơn sắc tạo sự kiêu sa.

áo sơ mi nam là trang phục chẳng thể thiếu giúp anh chàng quý phái hơn trong set đồ vest hay đơn thuần là hợp tác với nhiều phong cách không giống nhau. Dù bạn đến công ty hay xuống phố thì cũng có thể lựa chọn những chiếc sơ mi tuỳ like, cùng xem những chiếc sơ mi có thể phối đồ theo những phong cách nào nhé!

nhanh nhạy khi mix cùng kaki

Những chiếc quần kaki nam không lớn hơn cứng nhắc như jean hay chuẩn công ty như quần tây, Tuy vậy lại mang ra cho bạn sự thon gọn, năng động khi mix cùng sơ mi đấy nhé.

sơ-mi nam thuận tiện với rất nhiều cách kết hợp khá nhau. Hãy phối đồ thật chuẩn cho từng phong cách của bạn nhé!