Home » Thời trang » Gợi Ý Kết Hợp Phong Cách Với Sơ Mi Nam

Gợi Ý Kết Hợp Phong Cách Với Sơ Mi Nam

Bí Quyết Tâm Mix Với Áo Sơ-Mi Nam

Một Phương pháp set đồ tươi trẻ như nam sinh xứ Hàn. sơ-mi cổ chui ấn tượng và chẳng bao giờ hết hot. đó là một trong những item sáng giá trong bộ sưu tập áo sơ mi nam. Một phong cách lịch lãm,tươi trẻ, quý phái khi đến công ty. áo sơ mi Hàn Quốc có khả năng mix cùng quần âu cho chàng vẻ đẹp phong cách mỗi khi xuống phố hay đến công ty

thời trang Xứ sở kim chi vốn thường xuyên khẳng định style vừa sành vừa thanh nhã, cho nên phụ thuộc mỗi kiểu sơ mi kẻ ca rô, phụ thuộc cá tính người diện, những chàng trai này sẽ có cách phối quần áo rất không giống nhau, mà Đa số đều đáng cho bạn tham khảo để trở thành thanh lịch và style hơn giữa phố phường.

1. Bạn Trai Của Các Xu Hướng Fashion

lựa chọn kiểu sơ mi kẻ ca rô táo bạo, kết hợp cùng kính mặt gương đang rất hot, chỉ đơn thuần vậy thôi mà đã làm nên một Phương pháp ăn diện thật xu hướng và sành rồi đấy nhé. Phương pháp áo ba hoa và giày boot cao làm nên những style vừa hợp thời trang vừa rất ư là lãng tử.

thậm chí có khi, những anh chàng xứ kim chi còn chẳng ngại bầu bạn với gam nóng như hồng san hô, đỏ sậm hay xanh ngọc rực rỡ.Một chiếc áo phông cổ lọ cao hay chiếc khăn choàng len to và sơ-mi ca rô khoác lác ngoài làm nên một tổng quát rất lạ mắt mà vẫn hợp mốt. bán áo sơ mi nam hcm

 2. Anh Chàng Công sở

thậm chí, phối áo sơ mi ca rô cùng các trang phục khác theo vẻ ngoài color block vẫn đem tới vẻ đẹp nam tính đến khó tin. Mặc dù vậy, để color block phát huy khả năng thanh nhã nhất, bạn hãy phối các gam màu trầm như xanh rêu đậm, hồng mận đậm, xám tro, tím sẫm như trong hình, tránh những tông màu quá vượt trội, vì không khéo sẽ biến bạn thành anh chàng sến sẩm.

Những màu sắc trắng, xanh, hồng nhạt vẫn rất thích hợp với những chàng trai yêu vẻ thanh lịch, kiêu sa, dù đang trên phố. Nếu muốn trẻ trung hơn, hay lật tay áo lên cao, hay thử để một bên vạt áo vào trong, bạn sẽ thấy, ngoài vẻ hoàn chỉnh hằng ngày, còn có thêm chút phong è đầy có sức hút.