Home » Danh bạ » Giáo viên tiếng Việt giỏi, kinh nghiệm lâu năm dạy kèm cho người nước ngoài

Giáo viên tiếng Việt giỏi, kinh nghiệm lâu năm dạy kèm cho người nước ngoài

Giới thiệu gia sư dạy kèm tiếng việt cho người Anh, Mỹ, Úc, Đức, Hàn Quốc, Trung, Nhật,…tại nhà người học

Thầy cô dạy kèm tiếng việt cho người nước ngoài ở khắp cả nước nhiều kinh nghiệm dạy tiếng việt cho người Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á Uy tín tại khắp cả nước. Khi việt nam của chúng ta đang mở cửa hội nhập các nước trên toàn cầu nên sự hợp tác làm ăn với các nước lớn nhỏ cho nên tiếng Việt ngày quan trọng cho những người nước ngoài như Anh, Mỹ, Úc, Đức, Hàn, Trung, Nhật Bản,… tại nhà người học

Tập thể thầy cô nhận gia sư tiếng việt cho người nước ngoài có chuyên môn, phát âm chuẩn hà hội-tphcm giúp học viên nắm bắt nhanh nhanh trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi nhận cung cấp tập thể thầy cô nhận dạy kèm tiếng việt cho người nước ngoài, chuyên dạy kèm cho mọi học viên có nhu cầu tìm hiểu tiếng Việt, người nước ngoài đang định cư và công tác tại Việt Nam gặp trở ngại lớn trong giao tiếp do không đồng nhất về tiếng nói.

Thầy cô để dạy kèm tiếng Việt cho người nước ngoài, yêu cầu giáo viên tiếng Việt không những phải thành thạo giao tiếp với người nước ngoài mà còn phải nắm vững ngôn ngữ tiếng việt. Nhưng học viên hãy yên tâm khi học với gia sư dạy kèm tiếng Việt cho người Trung, Pháp, Nhật, Hàn, Anh, Mỹ,… tại nhà người học tại TPHCM, việc cần một giáo viên nước ngoài vừa giỏi tiếng Việt, vừa giao tiếp tốt với người học là yêu cầu trung tâm hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Chúng tôi là đội ngũ giáo viên tiếng Việt giỏi, kinh nghiệm lây năm hiện đại, phương pháp sư phạm được đào tạo chuyên sâu chắc chắn sẽ làm bạn yên tâm.

+ Học viên được kết hợp đủ 4 chương trình: nghe, nói, đọc, viết.

+ Thời gian học: Linh động theo yêu cầu của người học (sáng, chiều, tối)

+ Nơi học: Tại nhà của người học yêu cầu (cơ quan, nhà riêng,…).

Tư vấn liên hệ:  0866767046 Cô Lê

Nguồn: http://goo.gl/pwmavf