Home » Công nghệ » Giải pháp cho iphone 6 bị khóa mã tại VN

Giải pháp cho iphone 6 bị khóa mã tại VN

 

SIM ghép là gì, có thể dùng sim ghép cho những nhà mạng nào?

 

vì, đa số các máy khóa mã được gửi về VN với giá hợp lý do không thể nghe gọi được, tuy nhiên các chức năng của iPhone vẫn chuyển động thông thường. Nếu chọn mua loạt iPhone 5C lock Nhật ngày nay, người dùng buộc phải sử dụng SIM nhằm “đánh lừa” nó là nhà mạng và cho phép nghe/gọi điện ở VN thông thường. Trong đó, chi phí của SIM ghép hiện rơi vào mức 200.000 VND.
xem thông tin cung cấp sim ghép iphone 6 hcm

cụ thể chi tiết, SIM ghép là 1 bản mạch nhỏ lắp cộng thêm sim để unlock cho iPhone bị khóa bởi nhà mạng sở hữu chế độ phát hành hàng theo hợp đồng dùng đến theo từng năm với người mua. với bạn máy iPhone khóa mã bởi nhà mạng thì người dùng có thể tiến hành các tính năng bình thường như nghe, gọi nhắn tin….khi bạn sử dụng sim của chính nhà mạng đó cung cấp.

Còn khi đi ra quốc gia ngoài, hay đổi sang SIM của nhà mạng khác thì máy sẽ bị khóa lại bởi đây không phải là SIM chuẩn mà nhà mạng xuất xưởng iPhone cung cấp. khi này, ta sở hữu nhiều giải pháp để có khả năng sử dụng SIM của nhà mạng khác như mua code nhà mạng đó, hoặc đơn giản nhất là sử dụng SIM ghép như trên.

cùng lúc trên mỗi bao bì của Heicard còn nắm giữ một dãy patch code riêng giúp ổn định SIM mà tránh biểu hiện văng khi ghép. trước khi ghép SIM Người Dùng chỉ cần vào Cydia và cài add Source repo.heicard.com về máy và cài đặt để hỗ trợ máy ổn định hơn và trước đó ghép SIM thành công, những lỗi hay xảy ra với SIM ghép cũng được fix hư hỏng tự động. giá bán SIM ghép Heicard Overlay cũng rất có phải, chỉ 200.000 đồng cho 1 SIM ghép.