Home » Sức khỏe » Danh sách phòng tập thể hình chuyên nghiệp chất lượng và hiện đại ở quận 5 Hồ Chí Minh

Danh sách phòng tập thể hình chuyên nghiệp chất lượng và hiện đại ở quận 5 Hồ Chí Minh

  1. Giới thiệu về Club 24h Fitness & Yoga

Đ/c phòng tập : 969 Trần Hưng Đạo, P.5, Q.5, HCM

Có thể nói để kiếm một phòng tập gym tại quận 5 tiên tiến và hiện đại thì có lẽ phòng tập Club 24h Fitness và Yoga được coi là ưu tiên hàng đầu. Club 24h Fitness và Yoga nằm tại vị trí trung tâm của thành phố với tổng diện tích gần 2000m2. Có thể nói đây là phòng tập gym quận 5 có tất cả các yếu tố sau: Chuyên nghiệp – Hiện đại – Sang trọng và Cao cấp, đây là địa chỉ phòng tập Gym quận 5 cao cấp và tốt nhất.

Club 24h Fitness và Yoga với kiểu dáng kiến trúc đẹp mắt cùng với ánh sáng sang trọng đẳng cấp. Âm nhạc tuyệt với sẽ giúp quý khách luyện tập một cách tốt nhất và tuyệt vời nhất.

Quý khách sẽ cảm nhận được từng nhóm cơ của bản thân đang phát triển hay lượng mỡ thừa trong cơ thể được tiêu hao tốt nhất, giúp cho các bạn có một body khỏe mạnh.

địa chỉ phòng tập gym cao cấp sang trọng tại quận 5

Địa chỉ phòng tập thể hình uy tín chuyên nghiệp và hiện đại ở quận 5 Hồ Chí Minh

  1. Tiện ích khi khách hàng tới với Club 24h Fitness & Yoga

– Bên cạnh việc tập thể hình thì Club 24h Fitness & Yoga còn có một số dịch vụ khác tiện ích đối với chị em phụ nữ như: Zumba, Yoga , Aerobic….những lớp học được sắp xếp trình tự theo thời khóa biểu, phòng tập với âm nhạc và ánh sáng phù hợp cho từng bộ môn giúp quý khách cảm thấy thoải mái và vui vẻ nhất.

– Tất cả máy tập và vật dụng được nhập về từ Mỹ, giúp quý khách tập luyện hiệu quả và tốt nhất.

– Nhóm ngũ nhân viên tư vấn và huấn luyện viên chuyên nghiệp và tận tình luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, quý khách sẽ được tư vấn về phương pháp tập luyện đúng cách cũng như chế độ dinh dưỡng ăn uống tốt nhất.

– Club 24h Fitness & Yoga có phòng xông hơi khô và ướt cho quý khách thư giãn sau khi luyện tập, tủ Loker với kiểu dáng đẹp mắt và sang trọng để cho quý khách đựng vật dụng cá nhân của mình.

– Bên cạnh đó Club 24h Fitness và Yoga còn có quầy Bar phục vụ đồ ăn và nước uống mát lạnh và thơm ngon. Các bạn có thể thư giãn và nói chuyện cùng bạn bè sau khi tập luyện hay quý khách có thể ăn nhẹ một chút thức ăn và lướt web trước khi tập luyệnluyện tập.

Quý khách có thể tham khảo thêm: phòng tập Gym tại Quận 5: