Home » Thời trang » Chuyên cung cấp áo thun nam nữ 100% cotton cao cấp, giá rẻ tại TpHCM

Chuyên cung cấp áo thun nam nữ 100% cotton cao cấp, giá rẻ tại TpHCM

Việt Nam là quốc gia có khí hậu nóng ẩm quanh năm, do đó, áo phông luôn là sự lựa chọn số một. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại áo phông được may từ những loại vải khác nhau như cotton, sợi PE, …. Tuy nhiên, chất liệu cotton luôn được mọi người ưa chuộng. Do tính chất hút ẩm tốt, đem đếm sự thoáng mát, thoải mái cho ngươi mặc.

Tuy nhiên, chất liệu cotton có 1 điểm yếu là giá thành cao cho nên phần lớn những sản phẩm áo phông được may từ chất liệu cotton 100% thường rất đắt. Bên cạnh đó, cũng có không ít trường hợp 1 số công ty  pha thêm sợi PE để giảm giá thành của sản phẩm.

Gapie Fashion là một xưởng may có hơn mười năm kinh nghiệm cung cấp các  sản phẩm áo phông cho các siêu thị lớn. Gapie Fashion  đã tạo được sự tin tưởng cho khách hàng bằng các sản phẩm áo phông có chất lượng cao với giá bán vô cùng cạnh tranh.

Các loại vải được Gapie Fashion sử dụng để làm áo thun đều được nhập trực tiếp từ nước ngoài một cách thường xuyên với số lượng lớn cho nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo đồng thời giá cũng luôn rất hợp lý. Vì thế, các sản phẩm mà xưởng may Gapie Fashion trao đến tay khách hàng luôn được bảo đảm là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá bán cạnh tranh nhất.

Ngoài ra, với mong muốn luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất xưởng may Gapie Fashion đã không ngần ngại đầu tư một hệ thống sản xuất với quy mô công nghiệp, có  quy trình sản xuất và quản lý chất lượng khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 9002. Với những gì mà xưởng may Gapie Fashion đã và đang đem đến cho khách hàng cho nên không có gì lạ khi Gapie Fashion luôn là nơi may và cung cấp áo thun nam nữ sỉ lẻ được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu mến. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn tận tình và miễn phí Hotline: 01264.039.274