Home » Sản phẩm » Cách tìm ghế massage toàn thân I-668DF hiệu quả giá phải chăng

Cách tìm ghế massage toàn thân I-668DF hiệu quả giá phải chăng

Ngày nay do công việc khó khăn chiếm rất nhiều khoảng thời gian của bạn làm cho nhiều bạn không có thời gian chăm sóc cho sức khỏe đối với cơ thể.Thiết bị ghế massage toàn thân I-668DF sẽ giúp cho người dùng làm được điều đó một cách thật mau lẹ và hữu hiệu.

Sản phẩm ghế massage toàn thân I-668DF có những tính năng nổi bật nào?

Sản phẩm ghế mátxa toàn thân I-688DF với kiểu dáng thanh lịch , vững chắc, cực kỳ thân thiện đối với người dùng,mặc dù các bạn để chiếc ghế massage ở đại sảnh hoặc phòng ngủ tuy nhiên vẫn bảo đảm nét sang trọng dành cho không gian nhà bạn hay nơi làm việc.

Thiết bị ghế mát xa toàn thân I-668DF thông qua sự di chuyển nhẹ nhàng của toàn bộ con lăn, phối hợp với chức năng làm ấm bởi tia hồng ngoại giúp cho cơ thể đánh tan căng thẳng, tạo bạn cảm giác như đang được mát-xa bởi một nhân viên mat xa chuyên nghiệp và hiệu quả.

Chiếc ghế matxa toàn thân I-668DF được phân bố 14 con lăn ở vùng lưng, hai con lăn lớn ở vùng cổ và 2 đầu đấm tại vùng bắp chân cùng giúp điều hòa lưu thông khí huyết,làm cải thiện quá trình trao đổi chất, làm tăng thêm khả năng đề kháng cho cơ thể, làm giảm căng thẳng mệt mỏi, nghỉ ngơi một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó ghế massage toàn thân I-668DF người sử dụng có thể lựa chọn chức năng tại một chỗ, một nơi hay kết hợp mọi những công dụng để mát xa cho toàn bộ cơ thể, cùng với 8 chế độ rung động mạnh nhẹ khác nhau. Thế nhưng,người sử dụng còn có thể điều chỉnh vùng dựa lưng từ 90o tới 145o giúp cho các bạn thư giãn thoải mái.

Điểm mạnh của ghế mát xa toàn thân I-668DF:

– Thiết bị tích hợp chế độ mát-xa con lăn,tia hồng ngoại giúp massage sâu và hiệu quả hơn.

– Sản phẩm mát-xa I-668DF với 6 tính năng matxa tại một điểm, một vùng, kết hợp một số chức năng mát xa một lúc.

– Tùy chỉnh chế độ mát xa theo thang 9 mức: mạnh, vừa và nhẹ

– Giúp xua tan những cơn đau mỏi của cơ và xương ở cổ, vai, lưng, hông, bắp chân

Bán sản phẩm ghế mátxa toàn thân ở đâu là tốt nhất?

Cty Mạnh Nguyễn chuyên cung cấp và phân phối những sản phẩm mat-xa chính hãng và hiệu quả, với tiêu chí chỉ phân phối thiết bị chính hãng, chứng nhận bản quyền, chất lượng quốc tế, an toàn cao cho người dùng, có giá cả phải chăng & đi kèm chính sách bảo hành chu đáo.

Công ty Mạnh Nguyễn luôn luôn có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá đặc biệt dành cho khách hàng. Kèm theo đó chúng tôi khuyến khích quý khách đến trực tiếp cửa hàng để có thể cảm nhận được sự khác biệt khi sử dụng thử một số mặt hàng sản phẩm mát-xa chính hãng tại đây.

Và một lần nữa Cty Mạnh Nguyễn của chúng tôi xin gửi đến người mua lời chúc sức khỏe, chúc thành công và lời cảm ơn chân thành nhất, khi đã tin tưởng mua sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Thông số kỹ thuật ghế massage toàn thân I-668DF

 

  • Mã ghế mát-xa: I-668DF
  • Nguồn điện sử dụng: AC220V – 50Hz
  • Công suất: 120W
  • Kích thước: 550 x 900 x 1050 mm
  • Trọng lượng: 25Kg
  • Thời gian mát xa: 10 phút