Home » Công nghệ » Biện pháp bẻ khóa iCloud ở iphone 6

Biện pháp bẻ khóa iCloud ở iphone 6

Cách bẻ khóa iCloud của iphone 6

Dịch vụ iCloud cung cấp tiện ích gì cho người dùng
dịch vụ iCloud là gì? iCloud là một sản phẩm dịch vụ điện toán đám mây miễn phí của Apple nhằm người sử dụng đồng bộ hóa data giữa các iPhone và máy tính bàn. iCloud được trang bị sẵn vào các iPhone sử dụng iOS 7 trở lên. iCloud dịch sát nghĩa là “đám mây internet”, là chỗ mà ở đó Apple cung cấp cho từng người dùng sản phẩm của hãng được miễn phí 5Gb để lưu dữ liệu trên máy chủ, đăng nhập và đồng bộ thông tin bằng một account Apple ID.

iCloud dùng ra làm sao?

Khi đã activate tính năng Tìm iPad trên thiết bị, nếu lỡ như trường hợp bạn đánh mất iPhone và người sử dụng không muốn để bất kỳ ai sử dụng hay bạn bị cướp giật, bạn hãy tiến hành làm theo các bước như sau:
Bước 1: từ máy tính của bạn truy cập trang web www.icloud.com, log in ID và Pass iCloud mà người dùng đã đăng kí trên máy của mình.
Bước 2: Trên màn hình LCD chọn phần mềm ”Find My iPad”. Để tìm được iPad của bản thân thì thiết bị phải được kết nối mạng thông qua 3G hay là Wifi.
Trung tâm buôn bán dịch vụ mở khóa icloud iphone 6 chat luong
Bước 3: Khi đã chọn Find My iPhone, màn hình thiết bị sẽ xuất hiện lên những iPhone mà người dùng sử dụng và bạn cần chọn lựa đúng thiết bị mình cần kiếm và màn hình thiết bị sẽ xuất hiện chỗ iphone của người sử dụng đang ở đó.
Tiếp theo người sử dụng sẽ tiến hành gửi số điện thoại của bản thân tới iphone của bạn bị mất thông qua iCloud. Sau khi gởi số điện thoại xong người sử dụng có thể gửi đính kèm theo 1 lời nhắc nhở hay cho bạn lấy lại máy của bản thân đến đối tượng đang sở hữu thiết bị của người sử dụng và ngay tức khắc iPhone của người sử dụng sẽ bị lock lại.
Khi đến bước này là bạn đã hoàn toàn lock được iPhone bị bị ăn cắp từ xa và người đang giữ iPad của người dùng hoàn toàn không dùng được nếu như không có account iCloud.